Ưu thế cổng nhôm đúc so với cổng đồng đúc và cổng gang đúc, giá thành bộ cổng nhôm đúc như thế nào?

Nguyễn Tiến Bình - 27/08/2017 - 0 bình luận

Cổng nhôm đúc ngày càng được khách hàng ưa chuộng và đưa vào sử dụng trong việc trang trí ngoại thất ngôi nhà. Với những ưu điểm điển hình của vật liệu nhôm hợp kim thành phần vật tư chính tạo ra bộ cổng nhôm đúc ( thành phần nhôm chiếm >85%, Si<10% , Mg: 0.3-0.5%, Cu : 1%-5% nhôm hợp kim nhẹ về khối lượng (2.7 Tấn / m2) nhẹ bằng 1/3 thép và gang, đồng. Nhiệt độ nóng chảy thấp <700 độ C và tính chống ăn mòn kim loại cao, dễ đúc và gia công cơ khí. Nhôm hợp kim ngày càng được ứng dụng và đưa vào làm vật liệu chính cho đúc cổng, cửa nhôm đúc và hàng rào nhôm đúc trang trí cho ngôi nhà Việt.

Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi sao không đúc gang cho giá thành sản phẩm hạ và bền hơn không?
Để trả lời câu hỏi này chúng tôi xin đưa ra một số so sánh cơ bản để thấy được nếu đúc cổng gang ( cổng gang đúc) so với cổng nhôm đúc giá thành không giảm mà thậm chí có giá thành cao hơn cổng nhôm đúc:

So với cổng gang vật tư đầu vào nhôm đắt hơn trên 1kg sản phẩm, nhưng giá thành sau khi đúc ( hoàn thiện, gia công cơ khí bề mặt, vận chuyển và lắp đặt...) của bộ cổng nhôm giảm hơn rất nhiều lần so với bộ cổng gang đúc cùng loại diện tích và hoa văn. Trọng lượng trên 1 diện tích cánh cổng nhẹ ( cổng gang đúc nặng gấp 3 lần cổng nhôm đúc trên cùng một diện tích cánh cổng), dễ vận hàng trong lắp đặt và sử dụng, không bị rỉ sét, không bị oxi hóa, bề mặt sản phẩm láng mịn, hoa văn tính sảo sắc nét. Nhôm đúc vẫn là ưu thế được nhà sản xuất đưa vào làm vật tư chính để đúc hoàn thiện bộ cổng.

Cổng nhôm đúc:

cong dong duc

Cổng gang đúc: 
cong gang duc

Cổng đồng đúc:

Cổng đồng đúc là loại cổng có giá thành cao nhất, đơn giá trung bình mỗi m2 sản phẩm phải trên 100.000.000(vnd) trên m2 sản phẩm. Để đúc được bộ cổng đồng đúc đòi hỏi phải có thời gian gia công sản phẩm ít nhất 6 tháng. Để đảm bảo chất lượng cũng như có thời gian hoàn thiện sản phẩm. Đúc đồng cổng phức tạp hơn nhiều so với cổng nhôm và cổng gang, chính vì thế mà giá thành nó cao và chỉ phù hợp với những người chịu chi và chịu chơi. 

Không phải đại gia nào cũng chịu chơi sản phẩm đồng đúc được, mỗi m2 cổng đồng đúc đắt gấp 10 lần so với cổng nhôm đúc ( giá mỗi m2 cổng nhôm đúc nằm trong khoảng 10.000.000 (vnđ) đến 14.000.000 (vnđ), đơn giá cổng đồng đúc nằm trong khoảng 100.000.000 (vnđ) đến 140.000.000 (vnđ), mỗi m2. 

Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm hoa văn đồng đúc  sau khi đã hoàn thiện bề mặt sản phẩm:

lan can dong duc

cổng đồng đúc


cổng đồng đúc

Cổng nhôm đúc đang dần trở thành sản phẩm phổ thông được nhiều người sử dụng và biết đến. Hiện nay chúng tôi đã nghiên cứu quy trình công nghệ để sử dụng nguyên liệu đồng đúc ứng dụng làm cổng đồng đúc, lan can đồng đúc, cầu thang đồng đúc, hàng rào đồng đúc..... để cho ngôi nhà của bạn được đẹp hơn, bền hơn và trường tồn mãi mới thời gian.
So với cổng nhôm đúc, cổng đồng đúc và lan can đồng đúc đảm bảo cơ tính vật lý tốt hơn rất nhiều. Không chỉ sang trọng và độc đáo, sản phẩm đúc bằng đồng còn bền đẹp hơn nhôm rất nhiều. 
 Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Bình 0944.461.471-0983.298.984
Web: congbietthuhanoi.com.vn

Viết bình luận của bạn

Cổng biệt thự Hà Nội

094.446.1471
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng