Giá cổng nhôm đúc, cổng đồng đúc chất lượng.

Nguyễn Tiến Bình - 09/10/2018 - 0 bình luận

Cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, ban công nhôm đúc, cổng đồng đúc, lan can đồng đúc và ban công bằng đồng đúc ngày càng được biết đến và sử dụng nhiều trong thiết kế, thi công cổng, hàng rào, ban công biệt thự. 
Những năm trước giá cổng nhôm đúc cao, ít nhà cung cấp, sản phẩm nhôm đúc chỉ được ít người có tiềm lực tài chính mạnh sử dụng trong trang trí cho cổng và hàng rào bảo vệ ngôi nhà mình. Trong 2 năm gần đây, sản phẩm nhôm đúc sơn giả cổ đồng ngày càng phổ biến, giá thành đã giảm nhiều so với mấy năm trước. Năm 2011-2013 giá cổng nhôm đúc nằm trong khoảng 16-18.000.000 đm2 cổng và 6-7.000.000 đm2 hàng  rào, nhưng đến cuối năm 2017-đầu 2018 giá cổng chỉ còn 8-12.000.000 ddm2 cổng, giá hàng rào nhôm đúc nằm trong khoảng 4-5.000.000 đm2. Giá thành đã thấp đi nhiều tạo điều kiện cho nhiều người được sở hữu một bộ cổng và hàng rào đẹp bẳng nhôm đúc.
Cùng với giá thành giảm, một loạt các đơn vị sản xuất nhôm đúc ra đời và cung cấp ra thị trường nhiều loại mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú với mức giá khác nhau và khá cạnh tranh nhau về giá thành và chất lượng. 
Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong  nghành đúc cổng, hàng rào và ban công. Được thành lập năm 2008 đến nay chúng tôi đã sản xuất và thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau, đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng và được khách hàng tin dùng giới thiệu nhiều công trình mới.
Sản phẩm của chúng tôi không ngừng thay đổi về mẫu mã cũng như công nghệ sản xuất nhằm nâng cao năng xuất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.
Công nghệ đúc hút chân không cát khô tiên tiến được ứng dụng trong quy trình sản xuất sản phẩm của chúng tôi đã đem lại cho chúng tôi sản phẩm có bề mặt đẹp nhẵn và không sử dụng matit trong quá trình sơn và làm đẹp sản phẩm, đảm bảo sản phẩm bền đẹp, ăn sơn và giữ được độ bền bề mặt sơn lâu hơn so với sản phẩm đúc cát ướt thông thường như trước kia vẫn làm.
Với ưu điểm của quy trình đúc công nghệ mới, sản phẩm được đúc ra có bề mặt hoàn thiện, không bị khuyết tật đúc, không bị rỗ khí, không còn hơi nước trong lõi sản phẩm, không cần phải sử dụng matit để làm đẹp bề mặt, do đó dẫn đến sơn bền hơn và sản phẩm sắc nét hơn.
So với các đơn vị khác cùng sản xuất nhôm đúc, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi sâu vào chất lượng sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để tìm kiếm khách hàng, với phương châm “ khách hàng là tài sản lớn nhất của công ty và là nguồn sống và sự phát triển của chúng tôi” mỗi sản phẩm đến tay khách hàng là một sản phẩm ưng ý cả hình thức lẫn chất lượng.

Nhiều khách hàng ham sản phẩm rẻ luôn nhận được những sản phẩm không ưng ý, chất lượng bề mặt kém, nhìn xa thì hoàng tráng, đồ xộ, nhưng khi đến gần thì không thấy hết được tinh túy của sản phẩm.
 Chính vì lẽ đó mà khách hàng đừng nhìn vào tổng đầu tư, hãy nhìn vào sản phẩm và đi thăm quan những công trình đã thi công của đơn vị cung cấp mà đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

Để tiện so sánh chúng tôi xin đưa ra một số hình sản phẩm của các đơn vị khách so với sản phẩm của chúng tôi đang sản xuất:
Công nghệ làm khuôn cát khô đúc hút chân không: 

Sản phẩm sau khi đúc thô bề mặt vừa rút khuôn:


Sản phẩm hoàn thiện:

 

Công Ty CPSXTM và chuyển giao công nghệ Ánh dương chuyên lắp đặt thi công hạng mục cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can ban công nhôm đúc, cổng inox, cổng sắt mỹ thuật, hàng rào sắt; lan can ban công sắt, mẫu mã đẹp chất lượng tốt, bảo hành 12 tháng với sản sẩm của công ty...
Công ty cổ phần sxtm và chuyển giao công nghệ ánh dương
Địa chỉ: Thọ Am -Liên ninh – Thanh trì – Hà nội
DĐ: Mr Bình : 0983.298.984 -0944.461.471

http://congbietthuhanoi.com.vn/san-pham/10/cong-nhom-duc-nguyen-canh.html

 

Viết bình luận của bạn

Cổng biệt thự Hà Nội

094.446.1471
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng