Mẫu cổng dành cho nhà thờ họ, nhà thờ tổ, từ đường theo phong thủy.

Nguyễn Tiến Bình - 27/08/2017 - 0 bình luận

  Ngắm nhìn những mẫu cổng cửa dành cho nhà thờ họ, cổng nhà thờ tổ, cổng từ đường

 Cổng nhà thờ họ luôn là điểm nhấn đầu tiên khi mọi người nhìn vào. Con cháu nhớ ơn tổ tiên dòng họ luôn tự hào khi xây dựng cho tổ tiên một nơi thờ tự khang trang, ấm cúng. Thường cánh cổng nhà thờ có đục khắc,vẽ long lân quy phượng, hoặc mẫu tùng trúc cúc mai....tạo nên  vẻ đẹp thiêng liêng, tâm linh, cũng như phần văn hóa tâm linh người Việt, được thể hiện qua cánh cổng. 

Mau cong nhom duc 4 canh dep

Chất liệu cổng nhà thờ thường được sử dụng gỗ hoặc chất liệu nhôm đúc, đồng đúc .... được đục đẽo cầu kỳ các họa tiết hoa văn cầu kỳ và tinh tế cho phù hợp với không gian thờ tự.

Mau cong go 4 canh

   Nhà thờ họ nói riêng nơi con cháu thờ cúng tổ tiên,nhớ về cội nguồn,chính vì thế ai cũng muốn làm đẹp và sang trọng nhà thờ họ mình, từ thiết kế không gian nhà thờ sân,vườn và đặc biệt tạo ấn tượng ngay từ cổng vào bằng những cổng nhà thờ đình chùa đẹp ấn tượng.

Những mẫu cổng nhà thờ đẹp,  nhà thờ họ, thờ tổ được thiết kê theo phong thủy, theo kiến trúc chung của không gian thờ tự, với việc làm thế nào cung cấp các mẫu nhà thờ họ đẹp, những mẫu cổng đẹp cho nhà  thờ chúng tôi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên thiết kế nhà thờ, đình chùa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế do được trải nghiệm nhiều công trình khác nhau trong nước, thiết kế theo từng vùng miền, đặc trưng riêng của từng dòng họ, chúng tôi xin đưa ra những mẫu cổng cửa mang phong cách nơi thờ tự cho khách hàng tham khảo.

Mẫu cổng trống đồng kín.

Mau cong nha tho ho

Căn cứ vào địa hình đất, hướng, chúng tôi sẽ thiết kế nhà, thiết kế cổng vào hợp theo phong thủy cho quý khách hàng, những bản vẽ thiết kế của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Kết hợp với ý kiến của quý khách ,các bậc tiền bối, cùng với kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ tạo ra mẫu thiết kế đẹp ấn tượng gửi đến quý khách hàng.

Mẫu cổng trống đồng, rồng hóa.

Mau cong nha tu duong 

Mẫu cổng Mai hóa rồng.

Mau cong nhom duc 4 canh

Mẫu cổng Mai hóa rồng trống đồng, long lân quy phượng.

Mẫu cổng nhà thờ họ, mẫu cổng nhà thờ tổ, mẫu cổng từ đường

Mẫu cổng tre Việt.

Mẫu cổng Long Lân Quy Phụng.

Mau cong 2 canh dep

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Bình 0944.461.471 -0983.298.984

Viết bình luận của bạn

Cổng biệt thự Hà Nội

094.446.1471
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng