Mẫu cổng biệt thự hiện đại, cổng biệt thự nhà phố, cổng biệt thự vườn

Nguyễn Tiến Bình - 27/08/2017 - 0 bình luận

Biệt thự hiện đại ngày nay rất được nhiều gia chủ quan tâm và xây dựng, nhất là đối với gia chủ trẻ tuổi thành đạt, thích không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, thích ngôi nhà đường nét giản đơn, không cầu kỳ và nhiều ánh sáng vào nhà.

Đi kèm với mẫu nhà biệt thự hiện đại là mẫu cổng nhà biệt thự hiện đại cũng phải theo gam thiết kế chung của ngôi nhà. Tùy theo sở thích của từng gia chủ,  số mệnh và số tiền đầu tư của từng gia chủ mà chủ nhà chọn chất liệu làm cổng và hàng rào nhà biệt thự hiện đại. Thông thường đi liền với ngôi nhà hiện đại lại là những bộ cổng và hàng rào đường nét đơn giản, chất liệu đơn giản không cầu kỳ , không quá nhiều đường nét cong và chủ yếu là thoáng nhìn được vào trong nhà để phố trương sự thoáng đãng của ngôi nhà, gần gũi với thiên nhiên. Cổng nhà biệt thự thường được tích hợp thiết bị mở cổng tự động âm sàn, cổng tự động tay đòn, hoặc cổng tự động trượt ngang.
Một số mẫu cổng biệt thự hiện đại:
Cổng khung bao inox sơn tĩnh điện nan gỗ phía trong:

 


 

Cổng inox sơn tĩnh điện:
Cổng inox sơn tĩnh điện gắn động cơ trượt ngang:
 

Cổng inox để nguyên bề mặt inox:


 Cổng gỗ nguyên cánh:  

 


Cổng sắt mỹ nghệ hoa văn đơn giản:

 


 Cổng nhôm đúc nhà biệt thự hiện đại, biệt thự nhà phố:

 

Mẫu cổng 4 cánh đẹp


 


Mọi chi tiết tư vấn liên hệ Mr Bình : 0944.461.471 -0983.298.984
Tag: cổng biệt thự nhà phố, cổng biệt thự hiện đại, cổng nhà hiện đại, cổng nhà phố, cổng nhà đẹp, cổng hiện đại, cổng điện, cổng tự hành, cổng nhà phố đẹp, cổng biệt thự nhà phố, cổng biệt thự nhà chia lô....

Viết bình luận của bạn

Cổng biệt thự Hà Nội

094.446.1471
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng