Giá cổng đồng đúc, giá cổng nhôm đúc, giá cổng gang đúc

Nguyễn Tiến Bình - 02/03/2018 - 0 bình luận

Cổng đúc trong nhiều năm qua luôn giữ vị trí độc tôn đối với mỗi người chủ nhà mỗi khi lựa chọn một cánh cổng để bảo vệ gia trang, tổ ấm của gia đình mình. Một điều dễ hiểu, đó trước tiên đó là tính thẩm mĩ, độ sang trọng của những cánh cổng nhôm đúc, mỗi một bộ cổng đều được các nghệ nhân gửi gắm tâm huyết và tài hoa của mình trong mỗi đường chạm khắc của sản phẩm,quy trình sản xuất phức tạp, sơn nước nhập khẩu nhiều lớp và cầu kỳ ..

Cổng đúc trong nhiều năm qua luôn giữ vị trí độc tôn đối với mỗi người chủ nhà mỗi khi lựa chọn một cánh cổng để bảo vệ gia trang, tổ ấm của gia đình mình. Một điều dễ hiểu, đó trước tiên đó là tính thẩm mĩ, độ sang trọng của những cánh cổng nhôm đúc, mỗi một bộ cổng đều được các nghệ nhân gửi gắm tâm huyết và tài hoa của mình trong mỗi đường chạm khắc của sản phẩm,quy trình sản xuất phức tạp, sơn nước nhập khẩu nhiều lớp và cầu kỳ ...Ngoài ra, một yếu tố không thể không kể đến đó chính là sự chắc chắn, vững trãi, bền bỉ mà những cánh cổng nhôm đúc đẹp mang lại. Một cánh cổng đúc tiêu chuẩn có độ bền lên đến hàng chục, thậm trí cả trăm năm tuổi đời, một số bộ cổng chúng tôi sản xuất và lắp đặt đã đánh dấu tên tuổi công trình chúng tôi ở đó. Một thông số vô cùng ấn tượng và thuyết phục với người sử dụng sản phẩm.

 BÁO GIÁ CỔNG NHÔM ĐÚC- CỔNG ĐỒNG ĐÚC- CỔNG GANG ĐÚC

+ Giá cổng nhôm đúc : đơn giá nằm trong khoảng 8.000.000 đến 14.000.000 (vnđ/m2)

+ Giá cổng gang đúc : đơn giá nằm trong khoảng 6.000.000 đến 12.000.000 (vnđ/m2)

+ Giá cổng  đồng đúc : đơn giá nằm trong khoảng 80.000.000 đến 140.000.000 (vnđ/m2)

 Để báo giá cổng đúc cần phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

+     Trọng lượng của cổng: một yếu tố hiển nhiên và dễ thấy nhất khi khách hàng hỏi giả một bộ cổng này giá bao nhiêu tiền, khối lượng cánh bao nhiêu,  tuỳ theo yêu cầu, kích thước, chất lượng và loại cổng ( đúc kín hay đúc thoáng, hoa văn nhiều hay ít....) nhôm đúc mà sẽ có những mức giá cả khác nhau cho từng mẫu cửa đúc. Nhưng khách hàng đừng quá coi trọng nhiều đến vấn đề này để xây dựng lên giá thành bộ cổng.

+     Mức độ hoàn thiện bề mặt sản phẩm: Bởi vì một bộ cổng đúc được đánh giá hoàn thiện hay không, đẳng cấp và tinh tế hay không  là do công nghệ đúc lên một cánh cổng, kỹ năng tạo mẫu cánh cổng ( tỷ lệ hoa văn trên cánh cổng -- Cái này đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có những người thợ thủ công lành nghề, nhiệt huyết với công việc, có tâm với sản phẩm mình làm ra), mức độ hoàn thiện bề mặt khi làm nguội, công nghệ sơn bề mặt sản phẩm, chủng loại sơn sử dụng trên cánh cổng đó. 

Thông thường, các đơn vị thi công sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm và báo giá theo 2 hướng là theo diện tích và theo cân nặng. Trong hai cách báo giá trên thì tính theo 1 đơn vị diện tích  ( kèm theo khối lượng khoảng bao nhiêu kg /m2 sản phẩm) là tối ưu nhất cho khách hàng bởi chất lượng đảm bảo hơn.

 

Thông thường khi lựa chọn một đơn vị cung cấp cánh cổng và hàng rào cho khách hàng, khách hàng cần thiết phải bỏ ra chút thời gian đi xem công trình đơn vị sản xuất đó lắp đặt để xem  được mức độ hoàn thiện sản phẩm, độ tinh tế của sản phẩm hoặc có thể đến thăm xưởng sản xuất để hiểu hơn về các công đoạn sản xuất sản phẩm đó, hiểu hơn về năng lực của nhà cung cấp để có cái nhìn toàn diện hơn về cách xây dựng giá thành một đơn vị sản phẩm. Khách hàng đừng quá coi trọng giá thành 1 bộ cổng đúc  hoàn thiện thấp hay cao phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, cũng như khả năng hoàn thiện bề mặt của sản phẩm đó. Giá thành sản phẩm được xây dựng dựa trên đầu vào của chất liệu tạo lên cánh cổng, công nghệ đúc ( cát ướt hay đúc chân không cát khô), nhân công hoàn thiện bộ cổng, và chất liệu sơn hoàn thiện bề mặt sản phẩm. 

Hiện nay do nhu cầu,  trên thị trường xuất hiện một số đơn vị mới sản xuất cổng đúc tay nghề còn thiếu kinh nghiệm cung cấp ra thị trường những bộ công nhôm đúc không đạt chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Để tốt nhất cho khách hàng, khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm cho ngôi nhà mình cần tìm hiểu kỹ năng lực của nhà sản xuất và sản phẩm của họ để đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho chi phí đầu tư cũng như nhu cầu sử dụng với chi phí đầu tư đó.

Giá cổng đúc trong 3 loại cổng trên thì cổng đồng đúc là có giá cao nhất, có thể từ vài trăm triệu đến vài tỉ một bộ sản phẩm. Cổng nhôm đúc và gang đúc có giá xấp xỉ nhau nếu ra thành phẩm. Để quý khách hàng tiện theo dõi, tham khảo thì chúng tôi xin gửi đến BÁO GIÁ CỔNG NHÔM ĐÚC, GIÁ CỔNG ĐỒNG ĐÚC VÀ GIÁ CỔNG GANG ĐÚC 

Giá cổng đồng đúc so với giá cổng nhôm đúc và giá cổng gang đúc:

+  Cổng nhôm đúc có giá từ 170.000đ đến 230.000đ trên 1kg thành phẩm hoặc từ 8 triệu đến 14 triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm, thời gian thi công hoàn thiện một sản phẩm 30-40 ngày

+  Cổng gang đúc có giá từ 50.000đ đến 80.000đ trên 1kg thành phẩm hoặc từ 6 triệu đến 12 triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm thời gian thi công hoàn thiện một sản phẩm 40-60 ngày

+  Cổng đồng đúc có giá từ 1.1 triệu đến 1.6 triệu đồng 1kg sản phẩm hoặc từ  80 triệu đến 140 triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm, thời gian thi công hoàn thiện một sản phẩm 60-90 ngày

Báo giá trên là giá bao gồm thi công và hoàn thiện sản phẩm cổng đúc. 

 ĐÔI NÉT VỀ CỔNG ĐỒNG ĐÚC

 

Cổng đồng đúc có lịch sử hình thành từ lâu đời nhất trong dòng cổng đúc. Cổng đồng đúc luôn có vị trí độc tôn trong lựa chọn cánh cổng biệt thự của mỗi khách hàng. Hầu hết các cánh cổng đúc đều lựa chọn để nguyên mầu đồng vốn có của nó, làm đồng giả cổ, mạ vàng bảo vệ bề mặt , hoặc chỉ phủ một lớp bóng bảo vệ bề mặt sản phẩm không bị oxi hóa theo thời gian ! Không phải ngầu nhiên mà bởi những giá trị cả về chất lượng lẫn đẳng cấp mà các cánh cổng đồng đúc mang lại. Cổng đồng đúc sử dụng vật liệu chính là đồng nhập khẩu nấu nóng chảy kèm một số chất độn giúp tăng độ cứng và chống ăn mòn. Hợp kim đồng nóng chảy ở nhiệt độ lớn hơn 1000* C ( Đây là nhiệt độ nóng chảy trung bình của đồng vàng ), có tính dẫn điện tốt chỉ kém bạc và mềm dẻo, dễ uốn...Công nghệ đúc đồng có từ hàng nghìn năm nhân loại và ngày càng phát triển, hoàn thiện. Do đó, những đồ vật bằng đồng đúc bền vững với tuổi thọ hàng trăm năm, thậm trí hơn nữa ! Nhu cầu sử dụng chất liệu đồng cho các đồ vật ngày càng nhiều nên do đó mà giá của cánh cổng đồng đúc cũng vì thế mà rất cao, cao nhất trong các loại cổng đúc biệt thự hiện nay. Giá một bộ cổng đồng đúc trung bình từ 300 triệu đến vài tỉ đồng một bộ cổng. Cá biệt có một số bộ cổng đồng đúc được các đại gia đặt hàng lên tới hàng trăm tỉ ! Một con số khổng lồ. Chất liệu đồng để làm nên những cánh cổng siêu khủng đó chính là đồng đen huyền thoại hay còn gọi là đồng đỏ. Đồng đen chính là đỉnh cao của nghệ thuật đúc đồng của cổ nhân. Có nhiệt độ nóng chảy cao trên 2000* C với thành phần có cả đồng, vàng thau và một số hợp chất bí mật khác. Đến nay, kỹ thuật đúc đồng đen rất hiếm đạt được đến kỹ thuật như cổ nhân vì nhiều công thức thất truyền. Chỉ một số nghệ nhân nổi tiếng mới có thể đạt đến độ hoàn thiện tương đối. Do đó mà giá thành siêu đắt đỏ của cổng đồng đúc từ đồng đỏ hoàn toàn dễ hiểu.

 

Công ty chinh tôi hiện đang nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm CỔNG ĐỒNG ĐÚC cho các căn biệt thự đẹp. Những phân tích chi tiết về các vấn đề xoay quanh dòng cổng đúc biệt thự này sẽ được chúng tôi trình bày trong các bài viết liên quan. Mời các bạn tham khảo một số mẫu cổng đồng đúc đẹp dưới đây.

ĐÔI NÉT VỀ CỔNG NHÔM ĐÚC

Cổng nhôm đúc  luôn được ưa thích và ưu tiên lựa chọn hàng đầu đối với những cánh cổng biệt thự đẹp. Cổng nhôm đúc là loại vật liệu được ưa chuộng rất nhiều trong các dòng cổng đúc trên thị trường hiện nay. Cổng nhôm đúc sử dụng chất liệu chính là hợp kim nhôm đúc cao cấp ( với thành phần Al chiếm>85%, Si<10% , Mg: 0.3-0.5%, Cu : 1%-5% ) được nấu nóng chảy và đổ lên các khuôn tạo hình sẵn. Quy trình đúc cổng nhôm đúc được các nghệ nhân tài hoa thổi hồn qua từng chi tiết tỉ mỉ. Chất liệu nhôm đúc có khối lượng riêng khoảng 2770kg/m3, là loại vật liệu nhẹ nhất trong dòng cổng đúc. Do đó, các cánh cổng nhôm đúc thường nhẹ nhất nhưng vẫn có độ bền chắc tuyệt vời. Giá thành vật tư của nhôm đúc cũng khá phải chăng, dao động từ 170.000đ đến 230.000đ trên 1kg. Một m2 diện tích cánh cổng nhôm đúc thông thường nặng khoảng 50-70 kg tùy từng mẫu mã và chi tiết. Ngoài ra, nhôm có nhiệt độ nóng chảy thấp chỉ khoảng<700*C nên chi phí cho nấu chảy và hoàn thiện bề mặt của nhôm cũng rất hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các loại cổng đúc khác. Cũng vì thế nên cổng nhôm đúc dễ định hình và tạo hoa văn, lên được những chi tiết phức tạp đa dạng.

 

Cổng nhôm đúc nhận được sự quan tâm rất lớn của các gia đình kinh tế tốt, các chủ biệt thự và các kỹ sư kiến trúc. Một bộ cổng nhôm đúc cũng có giá thành ổn, dao động từ 60 triệu đến trên dưới 200 triệu đồng trên một bộ cổng ( tùy theo diện tích và hoa văn trên cánh cổng, mức độ đúc thoáng hay kín). Cổng nhôm đúc đẹp được chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói với nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng, chất lượng hoàn thiện hoàn hảo. Mời các bạn tham khảo một số hình ảnh về sản phẩm trên webside: http://congbietthuhanoi.com.vn

 TÌM HIỂU VỀ CỔNG GANG ĐÚC

Cổng gang đúc mới xuất hiện thời gian gần đây như một giải pháp thay thế cho cho các cánh cổng đúc truyền thống. Phổ biến nhất là dòng cổng gang đúc giả đồng nghệ thuật. Vật liệu gang đúc cấu tạo từ hơn 95% sắt ( Fe ) còn lại là Silic, Cacbon và các chất phụ gia khác. Vật liệu Gang đúc được chia làm các loại sau như Gang xám, gang xám biến trắng, gang cầu, gang giun, gang dẻo. Trong đó gang xám và gang cầu là 2 loại phổ biến nhất dùng cho các sản phẩm đúc như cổng gang đúc. Gang đúc có nhiệt độ nóng chảy khoảng từ 1150-1350* C và có khối lượng riêng khoảng 7850kg/m3. Do có nhiệt độ nóng chảy cao nên nhìn chung cổng gang đúc tốn chi phí nung chảy và gia công hơn so với 2 loại cổng đúc còn lại. Cổng gang đúc có đặc tính cứng, giòn, chịu va chạm áp lực tốt nhưng khó uốn dẻo và gia công chi tiết phức tạp. Gang đúc nặng hơn nhôm đúc rất nhiều, gần gấp 3 lần ( sử dụng phức tạp hơn do cánh cổng nặng, đòi hỏi người thợ lắp đặt phải có tay nghề cao trong cách tính toán thiết kế bản kề cánh cổng và trụ cổng phải to hơn, nhiều thép lõi hơn cánh cổng nhôm đúc), nên do đó các cánh cổng gang đúc thường rất nặng nề. Tuy nhiên, bù lại thìcổng gang đúc có giá thành rẻ, phổ biến.

 

So với 2 dòng cổng đúc biệt thự còn lại thì cổng gang đúc có mức độ phổ biến kém hơn.Tuy nhiên, nếu được gia công tốt và sơn hoàn thiện giả đồng đẹp thì cổng gang đúc cũng là lựa chọn không tồi cho một cánh cổng biệt thự. Nhất là hệ hàng rào gang đúc được lựa chọn nhiều hơn vì có độ bền cao và ít chịu va chạm, tần suất sử dụng không nhiều. Tuy nhiên để hoàn thiện được một bộ cổng gang đẹp cần tốn nhiều thời gian hoàn thiện hơn và các chi tiết không thể sắc nét bằng cổng đồng đúc và công nhôm đúc. Cổng gang đúc dùng sau một thời gian sẽ bị rỉ sét thời gian phải bảo trì ngắn hơn so với cổng nhôm và cổng đồng.

 

Ánh dương là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cổng nhôm đúc các loại tại miền Bắc. Với đội ngũ thợ cổng nhôm đúc là các thợ lành nghề từ các làng nghề  Hải vân - Nam Định, nổi tiếng với đúc cổng, đúc đồng đúc nhôm vang danh cả nước. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình cổng nhôm đúc cho các căn nhà, biệt thự trên khắp các tỉnh thành miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu lắp đặt và tìm hiểu về bảng giá cổng nhôm đúc  để được hỗ trợ tốt nhất. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tư vấn thiết kế và báo giá cho khách hàng ngay tại nhà của các bạn. Chỉ cần ngồi nhà và nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi, quý vị sẽ được hỗ trợ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Một vài hình ảnh về NHỮNG MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP- MẪU CỔNG ĐỒNG ĐÚC VÀ GANG ĐÚC ĐẸP  để các bạn tham khảo.

Một số bộ cổng nhôm đúc biệt thự đẹp vùng quanh Hà Nội:

Tag: Cổng nhôm đúc, cửa nhôm đúc,  cửa cổng nhôm đúc, cổng nhôm đúc đẹp, cổng hợp kim nhôm, cổng biệt thự,  mẫu cổng biệt thự đẹp, cổng tự động, cửa tự động, cổng săt, cổng inox, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc, ban công nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, cổng gỗ, cổng nhà biệt thự đẹp, cổng đồng đúc

Cong nhom duc, cua nhom duc, cua cong nhom duc, cong nhom duc dep, cong hop kim nhom, cong biet thu, mau cong biet thu dep, cong tu dong, cua tu dong,  cong sat, cong inox, hang rao nhom duc, lan can nhom duc, ban cong nhom duc, cau thang nhom duc, cong go, cong nha biet thu dep, cong dong duc

Viết bình luận của bạn

Cổng biệt thự Hà Nội

094.446.1471
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng