Mẫu cổng gỗ CGO 024

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
CỔNG GỖ CỬA GỖ Ngắm nhìn những mẫu cổng gỗ 2 cánh và cổng gỗ 4 cánh đẹp bằng gỗ lim của của công ty Ánh Dương. Chất liệu gỗ tự nhiên ngày càng được người Việt Nam ưa chuộng dùng trong thiết kế cổng nhà và cửa nhà biệt thự.  Với...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CỔNG GỖ CỬA GỖ

Ngắm nhìn những mẫu cổng gỗ 2 cánh và cổng gỗ 4 cánh đẹp bằng gỗ lim của của công ty Ánh Dương.

Chất liệu gỗ tự nhiên ngày càng được người Việt Nam ưa chuộng dùng trong thiết kế cổng nhà và cửa nhà biệt thự.  Với chất liệu gỗ tự nhiên luôn mang lại cảm giác an lành cho người sử dụng,  ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, sang trọng và bền đẹp. Chất liệu gỗ thường được sử dụng vào cửa đi  và cửa sổ là chính, còn cổng nhà ít được sử dụng hơn. Nhưng với nhu cầu ngày càng ưa chuộng chất liệu gỗ tự nhiên chất liệu gỗ được ứng dụng tạo ra các bộ cổng nhà hoành tráng hoặc đơn giản nhưng vẫn mang lại đẳng cấp, trang trọng cho người sử dụng. 

Cổng gỗ thường được thiết kế theo mẫu đơn giản thanh ngang hoặc thanh dọc, kết hợp với mũ tán giả bằng đồng và tay nắm đồng, bản hoa văn giữa trang trí bằng đồng bản mỏng, chủ yếu là mẫu cổng có đố bao bản to dầy 6-10cm còn các thanh đứng và ngang trong bản dầy mỏng hơn cái thường 20-40mm. Cổng gỗ được sơn Pu hoặc sơn mầu bảo vệ bề mặt cánh cổng.
Những mẫu cổng gỗ đẹp dành cho gia chủ:


Để bảo vệ cánh cổng gia chủ thường hay đổ mái hoặc làm mái gỗ lợp ngói bảo vệ cánh cổng. Trụ cổng và mái cổng được làm bằng gỗ lợp ngói.
Giá thành bộ cổng gỗ thường giao động trong khoảng 3.000.000-8.000.000 vnđ m2 tùy từng mẫu và độ dày cánh cổng.
Cổng gỗ thông thường không chịu được mưa nắng và điều kiện khí hậu khắc nhiệt. Độ bền mầu của cánh cổng ngoài trời không có mái che thông thường được 2 năm là phải làm vệ sinh và sơn lại cánh cổng. Còn cổng có mái che thời gian phải bảo trì lại lâu hơn, thông thường 4 năm là phải sơn lại toàn bộ cổng. Nếu để thời gian dài không sơn phủ lại bề mặt cổng gỗ hay bị mọt, mối, mục làm bộ cổng nhanh hỏng và phải thay thế nhanh.

Cổng gỗ còn được kết hợp với chất liệu sắt hoặc inox khung bao cánh, nan gỗ phía trong cánh cổng....
 

Cổng gỗ cũng hay được tích hợp với hệ thống mở cánh tự động, tiện dụng và an toàn trong sử dụng của gia chủ. Khi gia chủ về tới nhà chỉ cần dùng điều khiển từ xa đóng mở cánh cổng, lái xe vào nhà và đóng cử cổng luôn. Giúp cho bộ cổng luôn nằm trong mái che, tăng độ bền của cánh và an toàn, thân thiện trong sử dụng. Để tích hợp được hệ thống điều khiển thông mình này, trước khi gia chủ chế tạo và đặt cổng nên gọi các bên liên quan ( thợ mộc làm cánh và thợ cơ khí lắp đặt hệ thống tự động) ngồi lại với nhau, thống nhất phương án liên kết gỗ với cánh tay đòn sao cho đẹp nhất và bền nhất, tránh trường hợp khi làm xong rồi lại phải sửa chữa lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Mọi chi tiết liên hệ Mr Bình 0944.461.471 -0983.298.984
Tag:  cổng gỗ 2 cánh, cổng gỗ 4 cánh, cổng gỗ biệt thự, cổng gỗ nhà phố, cổng gỗ nhà đẹp, cổng gỗ lim, cổng gỗ đẹp, cổng gỗ hiên đại, cong go 2 canh, cong go 4 canh, cong go biet thu, cong go nha pho, cong go nha dep, thiet ke cong go, cong go theo phong thuy.

Sản xuất và vận chuyển đến chân công trình. Cẩu lắp đặt sản phấm và hoàn thiện bàn giao cho chủ nhà đưa vào sử dụng.
+ Chọn mẫu mã sản phẩm. + Gọi tư vấn bán hàng. + Lên thiết kế sản phẩm ( chủ nhà, tư vấn thiết kê và đơn vị thi công). + Sản xuất và chế tạo sản phẩm. + Vận chuyển đến công trình và thi công lắp đặt sản phẩm. + Hoàn thiện bề mặt sau khi lắp dựng. + Bàn giao và thanh toán với chủ đầu tư.

Cổng biệt thự Hà Nội

094.446.1471
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng