Cầu thang nhôm đúc THN 001

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
CẦU THANG NHÔM ĐÚC Mẫu cầu thang đúc ghép THN 001 được đúc và ghép bằng hợp kim nhôm đúc từng chi tiết sau đó được tổ hợp hàn trực tiếp tại công trình hoặc tại xưởng sản xuất ( nếu triển khai được tại xưởng sản xuất). Sau đó được sơn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CẦU THANG NHÔM ĐÚC

Mẫu cầu thang đúc ghép THN 001 được đúc và ghép bằng hợp kim nhôm đúc từng chi tiết sau đó được tổ hợp hàn trực tiếp tại công trình hoặc tại xưởng sản xuất ( nếu triển khai được tại xưởng sản xuất).

Sau đó được sơn hoàn thiện tại xưởng hoặc tại công trình. Tùy thuộc vào hiện trạng công trình mà chúng tôi đưa ra phương án thi công khác nhau. Với loại cầu thang cốn thẳng hoặc ít độ cua thì chúng tôi sẽ lấy dưỡng và đo đạc chính xác sau đó gia công tại xưởng sơn hoàn thiện sau đó tách thành block cho phù hợp đến công trình lắp đặt, còn với loại cua cong gấp hoặc cầu thang cốn biên dạng xoắn chúng tôi cần gia công trực tiếp tại công trình. 

Mẫu cầu thang này ưu điểm thi công được mọi loại cốn thang, cầu thang mềm mại đẳng cấp và sơn mầu theo ý gia chủ. 

Điểm nhấn của cầu thang là cây cột cái có hoa văn mềm mại, các thanh và nhánh hoa trơn đều, các lá và hoa đúc rời tạo cảm giác trơn mượt và mềm mại cho cầu thang nhà bạn. Hoa văn cầu thang có cột cái như một thân chính sinh ra các nhánh phụ bò dọc cầu thang. 

 

Đặc điểm của thi công cầu thang là gia chủ phải hoàn thiện chính xác bề mặt cốn thang hoặc chiều cao, chiều rộng các bậc phải được hoàn thiện chính xác để lấy được dưỡng chính xác đề khi đến công trình người thợ không phải làm đi làm lại, nhanh gọn trong việc thi công tại công trình. 

Cầu thang là hạng mục khó, được coi là xương sống của ngôi nhà. Một cầu thang đẹp đòi hỏi phải đẹp từ phần xây dựng, đến vật liệu sử dụng bề mặt bậc cầu thang, cột cái cầu thang, lan can cầu thang và phần tay vịn phía trên cầu thang.

Cột cái là phần đầu tiên của một cái thang đẹp. Cột cái hoàng tráng, bắt mắt, chi tiết mềm mại, nó làm nổi bật và sang trọng cả không gian nhà bạn. Lan can cầu thang cần được gia công và chế tạo chính xác, mượt mà, hạn chế tối đa các điểm sắc nhọn có thể gây tổn thương cho con người trong quá trình sử dụng.

Để làm được mẫu cầu thang này đòi hỏi gia chủ kết hợp với các đội thợ liên quan kết hợp với nhau sao cho nhịp nhàng, rút ngắn được thời gian thi công và tiền bạc cho gia chủ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Bình 0944.461.471 -0983.298.984

Tag: Cầu thang nhôm đúc đẹp, cầu thang nhà biệt thự, cầu thang cao cấp, cầu thang đẹp, cầu thang nhôm đúc...

 

Sản xuất và vận chuyển đến chân công trình. Cẩu lắp đặt sản phấm và hoàn thiện bàn giao cho chủ nhà đưa vào sử dụng.
+ Chọn mẫu mã sản phẩm. + Gọi tư vấn bán hàng. + Lên thiết kế sản phẩm ( chủ nhà, tư vấn thiết kê và đơn vị thi công). + Sản xuất và chế tạo sản phẩm. + Vận chuyển đến công trình và thi công lắp đặt sản phẩm. + Hoàn thiện bề mặt sau khi lắp dựng. + Bàn giao và thanh toán với chủ đầu tư.

Cổng biệt thự Hà Nội

094.446.1471
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng