MẪU CỔNG SẮT 003

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
CỔNG SẮT MỸ NGHỆ Chúng tôi chuyên thiết kế thi công và lắp đặt: cổng nhôm đúc, cổng đồng đúc, cổng biệt thự, cổng tự động, cổng gỗ, cổng sắt, cổng inox, cổng hợp kim nhôm, cổng nhà đẹp, cổng đồng đúc, hàng rào nhôm đúc, lan ca nhôm đúc, ban...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CỔNG SẮT MỸ NGHỆ

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công và lắp đặt: cổng nhôm đúc, cổng đồng đúc, cổng biệt thự, cổng tự động, cổng gỗ, cổng sắt, cổng inox, cổng hợp kim nhôm, cổng nhà đẹp, cổng đồng đúc, hàng rào nhôm đúc, lan ca nhôm đúc, ban công nhôm đúc, ..... giá thành cạnh tranh, mẫu mã bền đẹp.

 Ảnh sản phẩm hoàn thiện:

Mẫu cổng sắt 03 được sản xuất từ các tấm hoa văn cắt cnc dầy 16mm, và các họa tiết lá đúc đính kèm, khung bao cổng được cắt từ sắt tấm dầy 60mm, thành thanh đứng 60x60, sản phẩm sau khi được chế tạo hoàn thiện được mạ kẽm nóng và sơn phủ bề mặt bằng sơn nhập khẩu để tạo đồ bền chịu mưa nắng cho sản phẩm.

Mẫu cổng này phù hợp với lầu đài, hoặc biệt thự có không gian rộng, hoặc các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tải trọng bản thân mỗi cánh nặng gần 1000kg, chính vì thế bộ cổng này rất khó tích hợp cơ cấu mở cánh bằng điện tự động. Bộ cổng bền đẹp với thời gian và hoành tráng cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Xin mời quý khách gọi tư vấn khách hàng.
Miền Bắc : Mr Bình 0983.298.984 - 0944.461.471

http://congbietthuhanoi.com.vn

Sản xuất và vận chuyển đến chân công trình. Cẩu lắp đặt sản phấm và hoàn thiện bàn giao cho chủ nhà đưa vào sử dụng.
+ Chọn mẫu mã sản phẩm. + Gọi tư vấn bán hàng. + Lên thiết kế sản phẩm ( chủ nhà, tư vấn thiết kê và đơn vị thi công). + Sản xuất và chế tạo sản phẩm. + Vận chuyển đến công trình và thi công lắp đặt sản phẩm. + Hoàn thiện bề mặt sau khi lắp dựng. + Bàn giao và thanh toán với chủ đầu tư.

Cổng biệt thự Hà Nội

094.446.1471
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng